SƠN JOTON LÀ CỦA NƯỚC NÀO? CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ?

sơn công nghiệp joton đại lý sơn joton tphcm

Xuất xứ của sơn Joton

Sơn Joton là thương hiệu của Công ty Cổ phần L.Q JOTON; có trụ sở chính đặt tại 188C, Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0301481931; do Sở Kế hoạch – Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 16/6/1998. Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới; đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng; Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…

sơn công nghiệp joton
sơn công nghiệp joton

Chất lượng sơn Joton

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề; và các Quản trị viên chuyên nghiệp; 03 nhà máy tại các khu công nghiệp, các chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc; cùng hệ thống phân phối xuyên suốt Việt Nam; phòng thí nghiệm hợp chuẩn đăng kiểm Việt Nam; và tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005; hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Joton đã và đang sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS); hoặc các tiêu chuẩn khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại, L.Q JOTON đang mở rộng hoạt động tới các quốc gia khác để tìm kiếm các cơ hội và các đối tác mới cho việc phát triển và hợp tác quốc tế.

Những ưu điểm của sơn Joton

+ Sơn Joton với hệ thống sản phẩm đa dạng từ sơn nước đến sơn công nghiệp, bột trét, sơn lót, sơn chống thấm,… sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bạn.

+ Sơn Joton có khả năng chống nấm mốc hiệu quả

+ Sơn với độ bền cực cao

+ Sơn dễ chùi rửa

+ Màng sơn nhẵn mịn.

+ Dễ thi công

+ Giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo

+ Sơn phủ của hãng Joton đa dạng hơn về cả loại sơn dành cho ngoại thất và nội thất.

+ Có những loại sơn dành riêng  phù hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bêtông, xi măng, mặt gỗ và kim loại.

+ Không chứa APEO, và các kim loại nặng như chì, thủy ngân nên rất an toàn với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

CƯA HÀNG CHÍNH THỨC

joton.colorex.vn là Đại lý chính thức của sơn Joton, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng với mức giá cạnh tranh:

Ngoài ra còn có nhiều chính sách hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho cả khách lẻ lẫn đại lý qua hotline: 0966 54 79 39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0966547939